Cầu Thủ Bóng Đá Cristiano Ronaldo Mua Condotel Cocobay Towers ?

Cầu Thủ Bóng Đá Cristiano Ronaldo Mua Condotel Cocobay Towers ?
5 (100%) 5 votes

Đã có quá nhiều trang báo nói về vấn đề cầu thủ Cristiano Ronaldo Mua căn hộ condotel Cocobay Towers và đánh giá đây là biểu tượng mới của đà nẵng.

Trong ngày 27/4, siêu sao bóng đá thế giới Cristiano Ronaldo (CR7) đã giữ chỗ đặt mua Condotel của dự án Cocobay Towers, thuộc Empire Group.

Từ ngày 27 – 30/4, tại thủ đô Madrid, Tây Ban Nha, đại diện Empire Group cùng các khách mời và đối tác chiến lược đã tham gia hành trình “Cocobay Global Lifestyle” nhân dịp ra mắt tòa tháp đôi có cầu pha lê cao nhất thế giới – Cocobay Towers thuộc Cocobay Đà Nẵng.

Trong sự kiện “Cocobay Into The World” ngày 27/4, Cristiano Ronaldo chính thức đặt bút ký tên trở thành khách hàng danh dự giữ chỗ đặt mua một căn hộ tại đây và hào hứng nói: “Cocobay, my home in Vietnam” (Tạm dịch: Cocobay, nhà tôi ở Việt Nam).

Trên đây là những thông tin hoàn toàn chính xác được chủ đầu tư cung cấp cũng như để khách hàng biết đến sản phẩm cao cấp này nơi mà lần đầu tiên được cầu thủ siêu sao bóng đá số 1 thế giới đặt chân đến và hơn hết là muốn sở hữu cho mình 1 căn hộ condotel 5 sao cocobay towers đáng sống và nghỉ dưỡng nhất hiện nay.

Qua tìm hiểu quý khách hãy liên hệ : 0904.820.822 để hiểu rõ hơn cũng như được cung cấp miễn phí các thông tin về dự án nhằm tìm được hướng đầu tư tốt nhất cùng siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo.