Coco Ocean Spa Resort Condotel Sức Khỏe Đầu Tiên Của Việt Nam

Coco Ocean Spa Resort Condotel Sức Khỏe Đầu Tiên Của Việt Nam
2.74 (54.72%) 53 votes

Bên trong tổ hợp du lịch giải trí 11.000 tỷ đồng sắp khánh thành giai đoạn một ở Đà Nẵng có khu spa, gym – fitness, yoga, ẩm thực detox… được đầu tư hàng triệu USD.

Coco Ocean-Spa Resort là tòa condotel 4 sao cung cấp dịch vụ tái tạo năng lượng, làm đẹp. Đây là hạng mục được đầu tư tốn kém nhất trong tổ hợp du lịch giải trí Cocobay Đà Nẵng hiện nay và là dự án bất động sản đầu tiên tại Việt Nam phát triển dịch vụ du lịch chăm sóc sức khỏe quy mô lớn. 

Spa Center

Đại diện chủ đầu tư cho biết, Spa Center có chi phí đầu tư lớn nhất tại Coco Ocean-Spa Resort, lên tới hàng triệu USD.

Có diện tích hơn 3.000 m2, nơi đây vận hành theo quy trình khép kín từ tư vấn, trị liệu, chăm sóc đến tái tạo, nghỉ ngơi. Mỗi liệu trình đều có bác sĩ theo dõi và kiểm tra nhằm phù hợp với thể chất của từng du khách. Spa có thể đáp ứng 2.000 suất một ngày.

Spa Center lấy ý tưởng từ Pure Spa – hạng mục đạt giải thưởng thiết kế ấn tượng tại International Architecture Awards.

polyad

Không gian spa tràn ngập màu sắc của thiên nhiên, mang lại giây phút thư giãn cho khách lưu trú.

Gym – Fitness

Khu Gym – Fitness được chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết và chi hàng chục tỷ đồng để nhập trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất.

Nơi đây có 20 phòng tập và 5 lớp học mở rộng trên diện tích 1.500 m2. Công suất phục vụ tối đa cùng lúc hàng trăm người.

Mỗi du khách được tư vấn tập luyện bộ môn phù hợp với thể trạng, do các đơn vị hàng đầu thế giới trong lĩnh vực fitness như Techno Gym, Elite Fitness tư vấn, giám sát.

Ngoài các bài tập với máy móc, mỗi lớp học còn mở rộng nhiều loại hình như spin bike classes (đạp xe chắc cơ bụng), zumba classes (lớp zumba), step classes (bài tập thể dục tiêu hao năng lượng), queenax (thiết bị hỗ trợ phục hồi cơ tay, đùi, mông và hông), aqua classes (thể dục dụng cụ và aerobic dưới nước)… giúp du khách tăng thêm sự hứng khởi trong lúc tập luyện.

polyad

Yoga bãi biển – một trong những dịch vụ cao cấp được đầu tư lớn tại dự án.

Khu vực yoga

Yoga bãi biển cũng được đầu tư bài bản. Không gian này phù hợp với du khách thích vận động nhẹ nhàng.

Các lớp học được hướng dẫn bởi các bậc thầy chuyên nghiệp đến từ Ấn Độ. "Chi phí cho những khách mời rất tốn kém, chiếm gần một nửa mức đầu tư cho khu vực yoga", đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Ngoài yoga truyền thống, du khách có thể chọn các lớp học khác như hatha yoga, power yoga, yoga bãi biển.

Hồ bơi tràn bờ

Hồ bơi trên không thiết kế theo đường lượn sóng, ôm trọn cả chiều dài tầng 3. Tổng diện tích mặt nước và khu dịch vụ hồ bơi hơn 1.000 m2. Chỉ riêng khâu thiết kế, bảo dưỡng đã chiếm hàng tỷ đồng trong năm.

Xung quanh là Roof Podium Bar (quán bar tầng mái) thiết kế độc đáo, hướng đến phong cách năng động, trẻ trung.

polyad

Hồ bơi trên không tại Coco Ocean-Spa Resort.

Khu ẩm thực detox

Nhà hàng mang phong cách ẩm thực detox giúp thanh lọc cơ thể, nằm ngay tầng 3, gần hồ bơi.

Từng khẩu phần ăn được đội ngũ bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng thiết kế, phù hợp với thể trạng và khẩu vị của mỗi du khách.

Ngoài các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và tái tạo năng lượng, Coco Ocean-Spa Resort Đà Nẵng còn có quán bar hiện đại; lounge – coffee, nhà hàng ẩm thực đa phong cách…

 

Liên Hệ Hotline: 0904.820.822 

Wesite: www.cocobayf1.com

Nguồn: http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/dich-vu-cham-soc-suc-khoe-o-du-an-11-000-ty-tai-da-nang-3554694.html