Diamond Bay Condotel Resort Nha Trang Đợi Ngày Mở Bán

Diamond Bay Condotel Resort Nha Trang Đợi Ngày Mở Bán
5 (100%) 7 votes

Condotel Nha Trang một trong những thành phố đang nóng nhất trong thời gian gần đây với các căn hộ condotel Naman Garden từ các chủ đầu tư lớn được chào bán ra thị trường trong cùng thời điểm.

du-an-condotel-resort-diamond-bay-nha-trang

Trong thời gian đó phải kể đến các dự án đình đám như Panorama nha trang một dự án có vị trí cách mặt biển nha trang chỉ 50m đã mở bán vào tháng 9 vừa qua với đợt mở bán đầu tiên số lượng căn hộ đã bán được chiển 95% căn hộ.

Tiếp đến trong thời gian tháng 11 thì thị trường Nha Trang lại tiếp tục đón 1 đợt sóng mới căn hộ Condotel Goldcoast Nha Trang hay Nha Trang Center 2 một dự án nổi bật của chủ đầu tư thanh yến được cho là dự án condotel đầu tiên có sổ hồng của thành phố biển nha trang. Đến nay dự án vẫn đang đươc chào bán trên thị trường với những chính sách vô cùng hợp lý.

Tiếp đến với tiêu đề dự án thì cũng chính là dự án gây đình đám nhất hiện nay với tên gọi Diamond Bay Condotel Resort là dự án thứ đầu tiên nhưng cũng là thứ 2 vì dự án đã xây xóng hoàn toàn vào quý 3/2015 và tháng 12 tới đây mới mở bán. Nếu cũng bán từ móng như các dự án khác thì sẽ được coi là dự án đầu tiên của nha trang có sổ hồng nhưng chủ đầu tư với tập đoàn lớn có đến 28 công ty thành viên và là một chủ đầu tư đi đâu trong giải trí như hoa hậu hoàn vũ 2008 và 2015 được tổ chức tại nha trang lên chủ đầu tư hoàn toàn thừa năng lực thực hiện hoàn chỉnh dự án Diamond Bay Nha Trang rồi mới mở bán ra thị trường.

Với ưu đãi cực lớn từ chủ đầu tư khách hàng khi mua căn hộ Condotel Resort Diamond Bay Nha trang sẽ được hỗ trợ vay từ ngân hàng lên tới 70%, cam kết lợi nhuận 8% trong 5 năm, đóng đủ 100% giá trị căn hộ khách hàng được nhận sổ hồng ngay, đặc biệt khách hàng còn nhận được thanh toán sớm từ chủ đầu tư Hoàn Cầu Group giá trị 3 năm của 5 năm lợi nhuận được 24% khi mua căn hộ.

noi-that-condotel-resort-diamond-bay-nha-trang

Đây là những điều mà khách hàng hoàn toàn chưa tìm thấy được ở Cocobay Ocean Spa Resort hay bất cứ dự án nào tại nha trang, điều đặc biệt hơn khi khách hàng mua đã có thể kinh doanh sinh lời ngay mà không phải chờ đợi dự án hoàn thành mới có thể sinh lời lên rủi ro hoàn toàn bằng 0.

Đây là sản phẩm đặc trưng tiêu biểu từ 4 đến 7 sao của Diamond Bay Nha Trang lên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, Giá bán chỉ từ 1 tỷ 260 Triệu đến 2 tỷ 500 triệu đã bao gồm Full nội thất, nhận nhà ngay, hỗ trợ tối ta từ ngân hàng.

Hãy nhanh tay liên hệ : 0988.696.624 để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Diamond bay nha trang